Theo khoa học, da mặt nam giới dày hơn da nữ giới, các tuyến nhờn hoạt động mạnh nên lượng dầu tiết ra nhiều hơn. Quá trình thay thế tế bào da nam giới diễn ra chậm, cùng với bụi bẩn, bã nhờn và các tác nhân khác sẽ gây ra những vấn đề cho da. Do đó, làn da nam giới thường gặp phải các vấn đề về nhờn-mụn-sạm. Để sở hữu một làn da sáng khỏe, cần phải nắm rõ 3 điều cơ bản sau trong việc chăm sóc da.

Làm sạch da như thế nào?

Nhiều chàng cho rằng rửa mặt bằng nước sạch là đã đủ. Nhưng thực tế, chỉ rửa mặt bằng nước không thể sạch hẳn nhờn - bụi bẩn - tế bào chết tích tụ, đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn, tình trạng da thô ráp, sần sùi. Vì vậy, nam giới cần sử dụng kem rửa mặt để làm sạch da.

Chọn kem rửa mặt đúng chuẩn

Nam giới nên lựa chọn kem rửa mặt theo 02 yếu tố:
- Tình trạng da
- Mong muốn

Mỗi loại kem rửa mặt đáp ứng loại da và mong muốn khác nhau. Trước tiên nam giới cần biết da mình thuộc loại nào (nhờn, khô, hỗn hợp, bình thường) và tình trạng da đang gặp phải: sạm đen, mụn, sần sùi… để lựa chọn kem rửa mặt phù hợp.

Cách xác định loại da
Thông thường có 5 loại da: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Để xác định chính xác da mình thuộc loại nào, bạn có thể dùng phương pháp đơn giản là sử dụng một giấy thấm dầu chấm lên mặt vào buổi sáng, khi bạn vừa ngủ dậy. Biểu hiện của giấy thấm dầu sẽ cho biết da mặt bạn thuộc da gì.

Kem rửa mặt OXY trở lại cực chất với sức mạnh từ thiên nhiên. Khai phá sức mạnh thiên nhiên vô hạn, Oxy giới thiệu dòng sản phẩm rửa mặt mới cực chất. Bạn còn chờ gì mà không tút lại làn da ngay hôm nay với kem rửa mặt Oxy cho da cực sạch - cực láng - cực đã!

GEL RỬA MẶT OXY PERFECT HYDRA WASH

3X Cấp ẩm triệu hạt mát xa gốc tự nhiên

KEM RỬA MẶT OXY ANTI-BLACKHEAD WASH

Than cấu trúc siêu vi giảm mụn đầu đen

OXY DEEP TRAVEL SET

Bộ 3 sức mạnh đánh bay nhờn vượt trội

GEL DƯỠNG SÁNG DA OXY BRIGHTENING GEL

3X Dưỡng sáng và bảo vệ da

GEL DƯỠNG ẨM OXY HYDRATING GEL

Cấp ẩm chuyên sâu 24H và làm dịu da

KEM RỬA MẶT OXY PERFECT WASH

3X Làm sạch bụi mịn PM2.5, bã nhờn, tế bào chết

KEM RỬA MẶT OXY DEEP WASH

Giảm nhờn đến 8 giờ

Rửa MẶT ĐÚNG CÁCH cùng oxy

  • Bước 1: Làm ướt tay và mặt. Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ khoảng 1 cm

  • Bước 2: Tạo bọt kỹ trong lòng bàn tay

  • Thoa đều và massage khắp mặt

  • Bước 4: Rửa sạch với nhiều nước và lau khô mặt