Theo khoa học, da mặt nam giới dày hơn da nữ giới, các tuyến nhờn hoạt động mạnh nên lượng dầu tiết ra nhiều hơn. Quá trình thay thế tế bào da nam giới diễn ra chậm, cùng với bụi bẩn, bã nhờn và các tác nhân khác sẽ gây ra những vấn đề cho da. Do đó, làn da nam giới thường gặp phải các vấn đề về nhờn-mụn-sạm. Để sở hữu một làn da sáng khỏe, cần phải nắm rõ 3 điều cơ bản sau trong việc chăm sóc da.

Làm sạch da như thế nào?

Nhiều chàng cho rằng rửa mặt bằng nước sạch là đã đủ. Nhưng thực tế, chỉ rửa mặt bằng nước không thể sạch hẳn nhờn - bụi bẩn - tế bào chết tích tụ, đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn, tình trạng da thô ráp, sần sùi. Vì vậy, nam giới cần sử dụng kem rửa mặt để làm sạch da.

Chọn kem rửa mặt đúng chuẩn

Nam giới nên lựa chọn kem rửa mặt theo 02 yếu tố:
- Tình trạng da
- Mong muốn

Mỗi loại kem rửa mặt đáp ứng loại da và mong muốn khác nhau. Trước tiên nam giới cần biết da mình thuộc loại nào (nhờn, khô, hỗn hợp, bình thường) và tình trạng da đang gặp phải: sạm đen, mụn, sần sùi… để lựa chọn kem rửa mặt phù hợp.

Cách xác định loại da
Thông thường có 5 loại da: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Để xác định chính xác da mình thuộc loại nào, bạn có thể dùng phương pháp đơn giản là sử dụng một giấy thấm dầu chấm lên mặt vào buổi sáng, khi bạn vừa ngủ dậy. Biểu hiện của giấy thấm dầu sẽ cho biết da mặt bạn thuộc da gì.

Kem rửa mặt OXY trở lại cực chất với sức mạnh từ thiên nhiên. Khai phá sức mạnh thiên nhiên vô hạn, Oxy giới thiệu dòng sản phẩm rửa mặt mới cực chất. Bạn còn chờ gì mà không tút lại làn da ngay hôm nay với kem rửa mặt Oxy cho da cực sạch - cực láng - cực đã!

KEM RỬA MẶT OXY PERFECT WASH PHIÊN BẢN MARVEL

Cực mát lạnh - Sạch bã nhờn - Ngừa khuẩn mụn

KEM RỬA MẶT OXY DEEP WASH (SCRUB FORMULA) PHIÊN BẢN MARVEL

Làm sạch sâu - Đánh bay nhờn - Tút sáng da

KEM RỬA MẶT OXY TOTAL ACNE WASH SMASHER PHIÊN BẢN MARVEL

Kháng khuẩn - Kiểm soát nhờn - Ngừa mụn

Gel Sạch mụn, mờ thâm Oxy Anti-Acne Spot Gel

Kiểm soát mụn - Kháng khuẩn - Mờ thâm

KEM RỬA MẶT OXY PERFECT WASH

Cực mát lạnh - Sạch bã nhờn - Ngừa khuẩn mụn

GEL RỬA MẶT OXY PERFECT COOL WASH

Mát lạnh bất tận - Sạch bã nhờn - Ngừa khuẩn mụn

KEM RỬA MẶT CÓ HẠT OXY DEEP WASH SCRUB FORMULA

Làm sạch sâu - Đánh bay nhờn - Tút sáng da

Rửa MẶT ĐÚNG CÁCH cùng oxy

  • Làm ướt tay và mặt.

  • Lấy lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay

  • Tạo bọt kỹ và thoa đều khắp mặt

  • Rửa sạch với nhiều nước.